Năm 2017, xu hướng thiết kế nội thất nào lên ngôi?

11/01/2017

RSS
Facebook
Google+
http://nhadatnguyentruong.vn/nam-2017-xu-huong-thiet-ke-noi-nao-len-ngoi/">
Twitter

Thời điểm cuối năm, các gia chủ đều tất bật sửa sang nhà cửa đón Tết, thay đổi màu sơn, phong cách nội thất… với mong muốn sang năm mới gặp nhiều may mắn. Riêng với phong cách thiết kế nội thất, dự kiến sẽ có nhiều thay đổi trong năm tới.

– Sử dụng chất liệu từ gỗ tự nhiên

Xu hướng tìm về thiên nhiên là không bao giờ lỗi mốt, và trong năm 2017, nó sẽ tiếp tục trở lại và khẳng định tầm quan trọng của mình. Hiện nay, các cửa hàng cung cấp đồ nội thất không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới, đẹp mắt, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Trong đó, các sản phẩm như: sàn nhà, tủ bếp, bàn ăn với vô số mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với việc trang trí không gian bếp bằng gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian thêm ấm áp, gần gũi và thân thiện, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đây là xu hướng được dự báo sẽ “lên ngôi” trong năm tới.


Đồ nội thất sử dụng chất liệu từ gỗ tự nhiên sẽ lên ngôi trong năm 2017

– Kết hợp hài hòa với thiên nhiên
Bên cạnh việc sử dụng đồ nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên thì việc kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên càng làm không gian bếp trở nên gần gũi và dễ chịu nhất. Bạn có thể khéo léo chọn màu sơn tường nhà gần với thiên nhiên và bố trí một vài chậu cây nhỏ để làm cho không gian trở nên tươi mát hơn.

– Thiết kế bếp theo không gian mở

Trong năm 2017, thiết kế nội thất theo không gian mở sẽ được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn. Không gian nội thất phòng bếp theo hướng mở tạo một không gian thoáng đãng, dễ chịu nhất cho việc nấu nướng và dùng bữa cơm gia đình.

Với phòng bếp được thiết kế theo không gian mở, bạn không cần thiết kế vách ngăn rõ ràng mà bạn có thể tạo sự liên kết giữa các không gian bằng những đồ phụ kiện vừa có tác dụng phân chia không gian vừa giúp trang trí hiệu quả.


Phòng bếp được thiết kế theo không gian mở

– Không gian theo hướng cổ điển
Phong cách cổ điển cũng là xu hướng được ưa chuộng bởi nó mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian. Với không gian cổ điển, bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên như: sàn gỗ, cửa gỗ căm xe tự nhiên, nội thất gỗ… cùng những đường nét được thiết kế tỉ mỉ sẽ càng làm đậm chất cổ điển cho căn bếp của bạn.


Phong cách cổ điển cũng rất được ưa chuộng trong năm 2017

Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn thay đổi phong cách nội thất cho ngôi nhà nói chung và phòng bếp nói riêng để chuẩn bị chào đón năm mới. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để làm mới không gian sống của mình.

(Theo Tcxd.vn)

Copyright © 2022 - 2023 Nhadatnguyentruong.vn