Phong thủy văn phòng

Nguyên tắc phong thủy cần lưu ý cho công ty mới thành lập

05/01/2017

Nguyên tắc trong phong thủy văn phòng là một trong những yếu tố đầu tiên cần phải chú ý khi thành lập công ty để giúp doanh nghiệp chiêu tài và phát triển ổn định. Do đó, các doanh.

Cách bố trí nơi làm việc cho lãnh đạo tại văn phòng

05/01/2017

Việc bố trí nơi làm việc của người lãnh đạo tại đúng phương vị tốt lành sẽ giúp mang đến những ảnh hưởng tốt trong công việc cũng như giúp công ty ngày càng.

Mẹo phong thủy giúp công danh thuận lợi

05/01/2017

Đường công danh của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là sự cố gắng của bản thân. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng phong thuỷ chọn được.

Đón vận may tiền bạc nhờ bài trí văn phòng hợp phong thủy

05/01/2017

Trong kinh doanh, tài chính đương nhiên đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy khi bài trí văn phòng công ty cần cẩn thận để có thể đón được vận may về tiền.

Bí quyết chọn căn hộ chung cư làm văn phòng hợp phong thủy

05/01/2017

Xu hướng thuê các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng làm văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Cũng giống như trụ sở công ty, việc chọn được căn hộ làm.

Những quy tắc bài trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc

05/01/2017

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy là một vấn đề cực kì quan trọng với mỗi người. Cần phải căn cứ theo từng cung mệnh mà chọn phương hướng, đồ vật, màu.

Giải pháp thu hút tài lộc cho hướng Đông – nam

05/01/2017

Hướng Đông – nam hay còn gọi là góc của Tiểu Mộc vì vậy nó có giá trị hơn Đại Mộc. Những loại cây nhỏ và có màu xanh lá cây tượng trưng cho.

Phong thủy cho văn phòng đặt tại nhà ở

05/01/2017

Văn phòng đặt tại nhà ở có tính dương nhiều hơn do phải thường xuyên tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vì vậy, nếu muốn đặt văn phòng tại nhà ở thì nên.

Vị trí bàn làm việc giúp bạn thăng tiến không ngừng

05/01/2017

Chọn vị trí đặt bàn làm việc trong văn phòng hợp phong thủy là một điều rất quan trọng bởi nó có liên quan đến sự nghiệp của bạn, sự thăng tiến và tiền.

Copyright © 2022 - 2023 Nhadatnguyentruong.vn