Xu hướng trang trí phòng bếp năm 2017 là gì?

11/01/2017

RSS
Facebook
Google+
http://nhadatnguyentruong.vn/xu-huong-trang-tri-phong-bep-nam-2017-la-gi/">
Twitter

Dịp cuối năm là thời điểm các nhà thiết kế đưa ra những dự báo về xu hướng cho năm tới. Vậy xu hướng trang trí phòng bếp trong năm 2017 là gì?

Dự báo, xu hướng trang trí phòng bếp năm 2017 sẽ hướng đến những nguyên liệu và các yếu tố độ bền, chức năng và mang hơi hướng cổ điển.

Sử dụng tủ hai màu


Dự báo trong năm 2017, xu hướng tủ chia 2 màu sẽ gây ‘bão’

Xu hướng tủ bếp năm 2017 sẽ là tủ hai màu – phần trên và phần dưới sẽ được sơn hai màu bổ sung cho nhau chẳng hạn như xanh navy và màu xám nhẹ hoặc màu be. Xu hướng này được lấy ý tưởng từ những bức tường sơn một nửa.

“Ẩn”


Có ai nhận ra đó là chiếc tủ lạnh chứ?

Đã qua rồi cái thời trưng bày tất cả đồ bạn có ra bằng những chiếc kệ mở, xu hướng phòng bếp năm tới chính là làm sao cho bếp thật đẹp – bao gồm cả các thiết bị làm bếp. Vì vậy, mọi thứ sẽ đều được ẩn dấu khéo léo. Ví dụ như lò vi sóng trong ngăn kéo, tủ lạnh được “cải trang” thành tủ gỗ.

Ứng dụng kim loại


Những chi tiết bằng kim loại trên tủ là điểm nhấn cho cả phòng bếp

Mặc dù thép không gỉ vẫn là một lựa chọn phổ biến, nhưng các nhà thiết kế và các chủ gia đình sẽ đều muốn trải nghiệm với những loại kim loại đa dạng khác để tạo nên một không gian mới. Bạn có thể sẽ thấy các chi tiết như đèn, vòi nước, tay nắm ở cửa tủ, ngăn kéo… được mạ vàng, đồng hay các kim loại khác nhiều hơn trong năm tới.

Dùng đá granit đơn sắc


Đá sáng màu sẽ lên ngôi cho xu hướng trang trí bếp 2017

Đá granit vẫn là lựa chọn yêu thích đối với các chủ nhà, nhưng đá màu nâu và đá màu lốm đốm sẽ ngày càng ít đi, thay vào đó, đá granit màu trắng hoặc đen sẽ được lựa chọn nhiều hơn cả.

Tủ bếp kịch trần


Bạn sẽ “ăn gian” được diện tích căn phòng nhờ cách thể hiện này

Những chiếc tủ bếp sẽ được thiết kế cao kịch trần để vừa tiết kiệm không gian, tăng khả năng lưu trữ, đồng thời giúp bếp trông cao và thoáng hơn.

(Theo Afamily)

Copyright © 2019 - 2020 Nhadatnguyentruong.vn